Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC SỰ KIỆN » Tin tức nhà trường

Tổng kết đợt 1 phát động quyên góp sách của Trường THCS Quang Trung.

Thứ sáu - 09/02/2018 21:18 | Số lượt xem: 80
Tổng kết đợt 1 phát động quyên góp sách của Trường THCS Quang Trung.

XÂY DỰNG TỦ SÁCH THƯ VIỆN
   Nhằm giúp học sinh mở mang kiến thức, hiểu biết về thế giới, về tự nhiên và xã hội, bồi dưỡng về tư tưởng, nâng cao nhận thức và hành động, giúp giáo viên có phương tiện hỗ trợ cho quá trình giảng dạy và học tập, chính là mục đích của chương trình xây dựng tủ sách thư viện của cán bộ giáo viên nhân viên và học sinh trường THCS QuangTrung.
   Dưới sự chỉ đạo của ban Giám hiệu nhà trường, sau  2 tuần phát động ủng hộ, quyên góp làm phong phú các đầu sách cho thư viện, hiện nay trường đã quyên góp được  524 đầu sách có giá trị với số tiền trên 14 triệu đồng. Đặcbiệt, trong phong trào này, nhà trường rất trân trọng được đón nhận sự ủng hộ của đồng chí Võ Thị Thu Hiền – chuyên viên phòng Giáo dục – Đào tạoThành Phố với tổng số 80 cuốn sách gồm nhiều thể loại khác nhau có chất lượng và giá trị, tương ứng với số tiền là 3.800.000 đồng
   Với tinh thần đó, nhà trường mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ động viên của tất cả cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh trong và ngoài trường, để trường tiếp tục rà soát, mua sắm, xây dựng làm phong phú các đầu sách và đa dạng tủ sách thư viện góp phần xây dựng thư viện tiên tiến trong năm học 2017-2018.
Hình ảnh hoạt động thư viện

HảiAnh- THCS Quang Trung.

Tác giả bài viết: Hải Anh