Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC SỰ KIỆN » Tin tức nhà trường

Thứ bảy - 10/02/2018 08:57 | Số lượt xem: 99
Lễ tiếp nhận sách từ trường THCS Nguyễn Du

LỄ TIẾP NHẬN SÁCH
     Sáng ngày 9/2/2018, Trường THCS Quang Trung tổ chức chương trình “Lễ tiếp nhận sách” từ trường THCS Nguyễn Du, với sự tham gia của đại diện lãnh đạo phòng Giáo dục-Đào tạo Thành phố, thầy giáo Trần Hưng Quốc-phó trưởng phòng, cô giáo Phạm Thị Thu Hằng-chuyên viên. Dẫn đầu đoàn là thầy giáo Lê Ngọc Anh- Hiệu trưởng, cùng đại diện cán bộ giáo viên nhân viên trường THCS Nguyễn Du.
Tại buổi lễ, đoàn đã trao tặng 750 cuốn sách có giá trị, đa dạng về các thể loại như sách giáo khoa, sách tham khảo, sách truyện…, với tổng kinh phí hơn 5 triệu đồng. Số sách trong đợt trao tặng này sẽ bổ sung đáng kể vào nguồn sách thư viện của nhà trường, góp phần hỗ trợ tích cực cho việc dạy và học, đồng thời nâng cao văn hóa đọc cho các em.

Lãnh đạo phòng, BGH trường THCS Nguyễn Du trao tặng sách cho đại diện trường THCS Quang Trung.

Thầy giáo Kiều Đình Truyền- Hiệu trưởng THCS Quang Trung phát biểu tại buổi lễ.

Thay mặt BGH nhà trường, thầy Kiều Đình Truyền- Hiệu trưởng đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo phòng, nghĩa cử cao đẹp của BGH, cán bộ giáo viên nhân viên và các em học sinh trường THCS Nguyễn Du, đồng thời khẳng định đảm bảo sử dụng quà tặng đúng mục đích; chia sẻ mong muốn trong thời gian tới nhà trường tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ của các trường học trên địa bàn.

Một số hình ảnh của buổi lễ tiếp nhận sách

Hải Anh - THCS Quang Trung

Tác giả bài viết: Hải Anh