Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC SỰ KIỆN

Tiêu chí lựa chọn gia sư cho con các bậc phụ huynh nên biết

Lựa chọn gia sư cho con như thế nào là phù hợp? Vấn đề này được nhiều bậc phụ huynh quan tâm đến. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một số tiêu chí giúp các bậc phụ huynh có thể lựa chọn được gia sư giỏi cho con của mình.

Trung học cơ sở Quang Trung 50 năm – một chặng đường

Cùng với khí thế sôi nổi của hàng trăm nghìn giáo viên và học sinh trên địa bàn toàn tỉnh hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, trong những ngày này thầy và trò Trường THSC Quang Trung (Xã Thạch Hạ - Thành phố Hà Tĩnh) cũng đang náo nức trong không khí thi đua dạy tốt, học tốt để lập thành tích kỷ niệm 50 năm ngày thành lập.

Bế mạc Giải bóng rổ Thiếu niên Nhi đồng thành phố hà Tĩnh lần thứ III(19-3-2016)

Từ ngày 17-19/3/2016 tại trường THCS Nam Hà và trường THCS Nguyễn Du đã diễn ra giải bóng rổ Thiếu niên Nhi đồng thành phồ Hà Tĩnh lần thứ III-năm 2016 chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 70 năm ngày truyền thống ngành Thể thao Việt Nam.

Khởi công “Ngôi nhà khăn quàng đỏ” tại phường Đại Nài thành phố Hà Tĩnh

Sáng nay (26/3), Thành đoàn TP Hà Tĩnh, Phòng GD&ĐT TP Hà Tĩnh phối hợp với UBND phường Đại Nài đã làm lễ Khởi công “Ngôi nhà khăn quàng đỏ” cho em Lê Đức Anh, là một học sinh nghèo giàu nghị lực.

Tưng bừng ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe-Tiến bước lên Đoàn"

Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Thành đoàn Hà Tĩnh phối hợp với Phòng Giáo dục - đào tạo thành phố tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên đoàn”. Chương trình diễn ra đồng loạt ở 25 trường THCS, tiểu học trên địa bàn toàn thành phố trong 2 ngày 25 và 26/3.