Trang nhất » Tin Tức » HOẠT ĐỘNG ĐOÀN ĐỘI

Trường THCS Quang Trung tổ chức cuộc thi viết báo tường chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Thứ tư - 20/11/2019 16:27 | Số lượt xem: 170

Thầy cô! Hai tiếng thiêng liêng ấy vang lên từ trong sâu thẳm tâm hồn mỗi con người một cách thân thương. Đôn-ki-xtôi đã có câu nói nổi tiếng là "Dưới ánh hào quang của ánh sáng mặt trời, không có nghề nào cao quý bằng nghề dạy học”. Quả thật vậy, nghề giáo viên là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, và người giáo viên là người âm thầm mà vĩ đại nhất. Để “Tri ân các thầy cô giáo” nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường THCS Quang Trung tổ chức cuộc thi viết báo tường giữa các khối lớp. Cuộc thi là dịp để các em gửi gắm tình cảm và lòng biết ơn sâu sắc đến những người thầy, người cô yêu quý – những người làm nhiệm vụ cao cả, “nâng cánh ước mơ” cho các em vươn tới mọi miền của Tổ quốc và bay tới mọi miền đất hứa. Đồng thời, cuộc thi cũng góp phần tạo ra sân chơi lành mạnh, để mỗi khối có cơ hội thể hiện sự sáng tạo và bản sắc của riêng mình. Mỗi tờ báo đã mang đến cuộc thi một tên gọi khác nhau nhưng cùng hướng về chủ đề thầy cô, bạn bè, trường 8ớp như: Người lái đò của khối 6, Tri ân thầy cô của khối 7, Hoa phấn của khối 8, Lời thầy cô của khối 9.
thcsquangtrung - 21/11/2019 08:08
Nên đưa đầy đủ thông tin, hình ảnh của hoạt động chi tiết hơn.